Cực Độ Thú Tính (1996)

Cực Độ Thú Tính
Xem Phim

Trạng Thái: Full HD

Thời Lượng: 95 phút

Nội dung phim 18+ Cực Độ Thú Tính


Cực Độ Thú Tính – Evil Instinct là bộ phim cấp 3 Hồng Kông sản xuất năm 1996 của đạo diễn Chu Duy Quang (Barry Chu). Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi Bàng Đơn, Carrie Ng, Diana Pang, Lâm Bảo Di, Mạch Trường Thanh, Ngô Gia Lệ, Trần Ngọc Liên,… Đặc biệt là hai người đẹp nóng bỏng Carrie Ng và Lâm Bảo Di.

Carrie Ng sinh năm 1963, cô bắt đầu nổi tiếng vào đầu thập niên 90 với những vai diễn đầy nóng bỏng. Những ngày đầu tiên bước chân vào làng điện ảnh, cô đảm nhận vai diễn như gái điếm hay góa phụ lẳng lơ nên nhanh chóng được một số đạo diễn phim cấp ba để mắt. Sau đó, cô đồng ý lời mời của môt số lời mời đó và chính thức bước chân vào con đường mới. Không phải chờ đợi lâu, vai nữ chính trong các bộ phim 18+ sớm đưa tên tuổi của cô tới khán giả.

Lâm Bảo Di sinh ngày 4 tháng 9 năm 1965, một nam diễn viên người Hong Kong và để lại dấu ấn đậm nét trong làng điện ảnh xứ cảng thơm. Trong đó, Hồ Sơ Công Lý và Bàn Tay Nhân Ái chính là 2 tác phẩm đưa tên tuổi của anh lên một tầm mới. Trước khi bước chân vào làng giải trí, nam tài tử họ Lâm từng phục vụ trong Sở Cảnh Sát Hong Kong một thời gian nên vai diễn cảnh sát của anh rất chân thực.

Nội dung bộ phim Cực Độ Thú Tính – Evil Instinct xoay quanh những vụ án giết người bí ẩn liên quan đến một hãng bảo hiểm tại Hong Kong. Câu chuyện bắt đầu từ cảnh sát Sam, anh tình cờ quen biết 2 mỹ nhân trong quán bar và họ đã có một đêm vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, anh nhận được một tin báo khẩn ngay đêm đó và ngay lập tức phải đến hiện trường một vụ giết người. Sau khi điều tra, Sam nhận ra rằng vụ án có liên quan đến 2 người phụ nữ mình từng quen, và còn liên quan đến một hãng bảo hiểm. Liệu 2 cô gái đó có phải tội phạm, và động cơ giết người của họ là gì?

Tags: , , , , , , , ,