Thiện Nữ U Hồn Phiên bản phim 18+ (2022)

Thiện Nữ U Hồn Phiên bản phim 18+
Xem Phim

Trạng Thái: Full HD

Thời Lượng: 43 phút

Nội dung phim 18+ Thiện Nữ U Hồn Phiên bản phim 18+


Phiên bản phim 18+ của Thiện Nữ U Hồn của Trung Quốc sản xuất năm 2022. Phim xoay quanh anh chàng Ninh Thái Thần – một người chuyên đi thu nợ ở các cửa tiệm; anh tuy có hơi nhát gan nhưng tốt bụng, chất phác. Trong một lần đi thu nợ, vì hết tiền nên anh phải ngủ lại qua đêm ở Lan Nhược Tự – ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó.

Ở đó, Thái Thần gặp cô gái vô cùng xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến – thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát. Nàng bị bệnh và chết yểu năm 18 tuổi, sau đó bị Lão Lão, vốn là một cây cổ thụ thành tinh ở núi Hắc Sơn, khống chế linh hồn và uy hiếp, biến nàng thành công cụ quyến rũ, mê hoặc và dụ dỗ đàn ông trên dương thế để hút dương khí lẫn máu về cho lão uống. Tiểu Thiến đã phải làm nhiều việc kinh thiên động địa, giết người không gớm tay, nhưng đó chẳng qua cũng vì nàng bị sai khiến.

Trải qua nhiều chuyện, hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Tiểu Thiến đã kể cho Thái Thần nghe về việc nàng trở thành nô lệ vĩnh viễn của Lão Lão. Nàng giải thích rằng hài cốt của nàng được chôn dưới gốc cây nên linh hồn nàng mãi mãi bị sai khiến bởi lão yêu. Tiểu Thiến nói với Thái Thần rằng cách duy nhất để cứu linh hồn nàng là chôn cất hài cốt của nàng tại một nơi tốt lành hơn.

Sau khi biết Tiểu Thiến là ma, Thái Thần muốn giải thoát nàng khỏi đau khổ và đã cầu xin sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà. Với sự giúp đỡ của Yến Xích Hà, Thái Thần tìm cách giúp Tiểu Thiến được siêu thoát. Yến pháp sư đã chiến đấu với Lão Lão và cuối cùng đã đánh trọng thương Lão Lão, giải cứu được Tiểu Thiến.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,